1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Thu lợi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ko bằng bán vắc-xin covid-19

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi detakavit, 4/5/21 lúc 21:30.

Lượt xem: 18

 1. detakavit Thành viên mới

  Vắc-xin covid-19 Pfizer dùng cho nhân công ngành thiết kế nhà hàng Hàn Quốc dự kiến bán được 26 tỷ đô la liều vắc xin vào năm 2021

  [​IMG]
  Ảnh: QDC

  Tính đến ngày 3 tháng 5, nhóm đã gửi khoảng 430 triệu liều vắc-xin đến 91 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Tập đoàn dược phẩm Mỹ Pfizer cho biết hôm 4/5 rằng họ dự kiến sẽ bán được 1,6 tỷ liều vắc-xin chống lại Covid-19 , được phát triển với sự hợp tác của BioNTech. Con số này theo trang thực phẩm chức năng healthlater.com tính ra sẽ thu về cho tập đoàn này khoảng 26 tỷ đô la, nhiều hơn nhiều so với dự kiến trước đây. Công ty đã ước tính vào cuối tháng Hai vốn nhiều nơi đổ tiền thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc rằng họ sẽ bán được khoảng 15 tỷ đô la vắc xin trong cả năm.

  Kể từ đó, họ đã ký các hợp đồng khác cho năm 2021, đặc biệt là với Ủy ban Châu Âu, và hôm thứ Ba cho biết họ đã đạt được thỏa thuận với Canada và Israel để cung cấp vắc xin sau năm 2021. Pfizer cho biết trong một tuyên bố ngay sau câu chuyện nước xả nơi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc là "đang trong quá trình đàm phán các hợp đồng tiềm năng tương tự. với nhiều quốc gia khác ”. Tính đến ngày 3 tháng 5, nhóm đã gửi khoảng 430 triệu liều vắc-xin đến 91 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Được thúc đẩy bởi nhu cầu đối với sản phẩm chủ lực của mình, sản phẩm trở thành một trong những "quả bom tấn" lớn nhất trong lịch sử thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc mà chủ yếu là ở ngành dược, tập đoàn đã nâng đáng kể dự báo của mình cho cả năm. Tổng doanh thu năm 2021 dự kiến đạt từ 70,5 tỷ USD đến 72,5 tỷ USD, so với 59,4 tỷ USD và 61,4 tỷ USD dự báo trước đó.

  Theo Health Later
   
: nhà hàng

Chia sẻ trang này