1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Sản Phẩm “lên sàn” bán hàng dễ dàng với Phần mềm bán hàng online S2Retail

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi phamanhphu0912, 12/4/21.

Lượt xem: 74

 1. phamanhphu0912 Thành viên mới

  Đi cùng với sự bùng nổ của Internet và các mạng xã hội, lĩnh vực kinh doanh online cũng “leo thang” và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, trở thành một xu hướng phổ biến mà nhiều người trẻ lựa chọn khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh. Có thể thấy rằng so với hướng đi “ăn chắc mặc bền”, thì việc quyết định lựa chọn con đường kinh doanh online vừa liều lĩnh, vừa táo bạo nhưng lại rất thông minh, bởi bạn sẽ được “o bế” nhiều hơn nếu biết cách tận dụng và tối ưu hóa mọi lợi ích mà Internet mang lại. Từ trước đến nay các chủ shop thường sử dụng sổ sách, giấy tờ để ghi chép từ hàng hóa, doanh thu trong ngày, thống kê chi tiêu,... Nhưng nhờ có sự tiến bộ của công nghệ hiện đại, việc bán hàng càng trở nên đơn giản hơn. Người chủ có thể dễ dàng quản lý toàn diện tất cả hoạt động bán hàng từ online thông qua Phần mềm bán hàng online S2Retail. [​IMG] Các chức năng chính của Phần mềm bán hàng online S2Retail. QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG Quản lý tình hình đơn hàng mới, đã bán, hoàn trả chỉ bằng 1 cú click chuột. Theo đó trạng thái đơn hàng cũng sẽ được cập nhật liên tục. Giúp đối soát tốt tình trạng tồn kho hàng hóa. QUẢN LÝ HÀNG HÓA Quản lý hàng hóa là bước quan trọng để điều hành kinh doanh hiệu quả, chặt chẽ và chuyên nghiệp. QUẢN LÝ DOANH SỐ Doanh số sẽ được quản lý theo thời gian, sản phẩm, mặt hàng chi tiết. Đây là công cụ để chủ doanh nghiệp cải thiện tính hiệu quả trong công việc kinh doanh. QUẢN LÝ CÔNG NỢ Đây là chức năng rất cần thiết với các chủ kinh doanh. Giúp dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một màn hình: công nợ với đơn vị cung cấp - khách hàng. QUẢN LÝ THÔNG TIN Hỗ trợ nhà bán lẻ quản lý bảo mật thông tin khách hàng. Giúp chủ cửa hàng đề ra những chiến lược, chương trình chăm sóc khách hàng phù hợp. QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG Phần mềm bán hàng online S2Retail được phát triển để kiểm soát tốt việc quản lý chuỗi cửa hàng, với nhiều chi nhánh. Hệ thống sẽ được đồng bộ mọi hoạt động các chi nhánh trên cùng 1 tài khoản. CẬP NHẬT BÁO CÁO LIÊN TỤC Hệ thống báo cáo của Phần mềm bán hàng online S2Retail sẽ giúp các chủ shop có cái nhìn bao quát về hoạt động kinh doanh cửa hàng theo thời gian thực. Mỗi hoạt động diễn ra tạo nên sự thay đổi về số liệu (hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận,...) sẽ được cập nhật trong lịch sử bán hàng. Và hệ thống sẽ tự động phân tích thành biểu đồ kết quả tình hình một cách chi tiết nhất. Chức năng chung của các Phần mềm bán hàng online S2Retail là hỗ trợ các chủ shop quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng, năng suất nhân viên, tình hình mua bán, báo cáo doanh thu chi tiết,... Nhờ vào sự ra đời của các Phần mềm bán hàng online S2Retail mà nhiệm vụ của người bán hàng trở nên nhẹ nhàng, hiệu quả hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc, vì mọi công đoạn quản lý đều được số hóa thông minh.
   
 2. seongochuong29592

  seongochuong29592 Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/10/19
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cư dân mạng bây giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề địa chỉ điều trị khí hư bất thường ở đâu tốt nhất Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám bệnh uy tín đồng thời tích góp những kiến thức có ích cho bản thân mình. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của khá nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Không chỉ chia sẻ các kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra một dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Đa khoa An Đức Thanh Hóa Thì câu giải đáp là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp người bị bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, toàn bộthông tin cá nhân đều được bảo mật

  Xem thêm: tỷ lệ rách bao cao su sau khi quan hệ là bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này