1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Săn học bổng Tỏa sáng ước mơ cùng thương hiệu Dell

Thảo luận trong 'Tin Tức Giáo Dục' bắt đầu bởi Admins, 8/3/18.

Lượt xem: 2,125

 1. Admins Quản Trị Viên

  Săn học bổng Tỏa sáng ước mơ cùng thương hiệu Dell - Tiếp nối chương trình ‘Dream with Dell”, dành tặng laptop cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Dell tiếp tục hợp tác cùng Intel tổ chức cuộc thi ‘Tỏa sáng ước mơ” với mong muốn tạo một sân chơi hữu ích, khích lệ niềm đam mê của các bạn sinh viên.

  Dell.jpg
  Săn học bổng Tỏa sáng ước mơ cùng thương hiệu Dell

  Được biết ‘Tỏa sáng ước mơ” là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng của các bạn sinh viên từ 18 đến 25 tuổi; độ tuổi đại diện cho thế hệ trẻ năng động và sáng tạo. Đây không chỉ là sân chơi hữu ích, qua đó giúp định hướng các kỹ năng mềm và cơ hội giao lưu, chia sẻ trực tiếp cùng bạn bè và thầy cô.

  2018-03-08_1-08-07.png

  Cũng theo Ban tổ chức cho biết, cuộc thi sẽ diễn ra từ đây cho đến đầu năm 2019 với 4 vòng thi diễn ra tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Sau vòng sơ khảo và vòng loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 240 thí sinh tiêu biểu cho vòng thi bán kết và 32 thí sinh xuất sắc nhất cùng tranh tài ở vòng chung kết toàn quốc, diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 12/1/2019.

  Bên cạnh các giải thưởng ở mỗi vòng, các phần học bổng do Dell tài trợ với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt hai thí sinh sắc nhất cuộc thi sẽ được chọn trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Để tìm hiểu chi tiết thể lệ, cách thức tham dự và giải thưởng cuộc thi, bạn có thể tham khảo tại đây.
   

Chia sẻ trang này