1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Thảo luận trong 'Quy chế tuyển sinh' bắt đầu bởi khanh2511, 4/11/17.

Lượt xem: 856

 1. khanh2511 Thành viên mới

  Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông dành cho những học viên đã có bằng Trung cấp Dược.

  hiện giờ, liên thông Cao đẳng Dược đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích ứng với nhu cầu của công việc ngày càng cao của từng lớp. Hơn thế nữa theo quy định mới ban hành của bộ đến năm 2021 các cơ quan, tổ chức Y tế sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

  vì sao học liên thông Cao đẳng Dược là cần thiết?

  Theo tin tức Y Dược, ngành Dược Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ mang đến rất nhiều dịp cho người học ngành Dược. Nhu cầu tuyển dụng nhân công ngành Dược ngày càng tăng về số lượng, đồng thời với đó chất lượng nhân lực cũng đòi hỏi càng ngày càng cao hơn để đáp ứng những yêu cầu càng ngày càng cao của công việc. Chính vì vậy, để nắm bắt cơ hội, người học cần chủ động học tập bổ sung nâng cao trình độ để thích nghi với những sự thay đổi trong ngành nghề.

  Bên cạnh đó, nước ta đang tiến tới chuẩn hóa đào tạo Cao đẳng Dược. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là khôn cùng cần thiết trong thời đại ngày nay nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc cũng như giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Nắm bắt được điều đó, càng ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các Trường Cao đẳng Y Dược để học liên thông nâng cao trình độ.

  Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  Mỗi trường sẽ có quy định về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược khác nhau dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Do đó những thí sinh có nhu cầu theo học cần liên tiếp cập nhật thông báo đầy đủ quy chế tuyển sinh bố trên các trang web thông báo của trường để chủ động tìm hiểu và đăng ký.

  Đối với chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017, Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển như sau:
  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống tại Việt Nam, không bị truy tố bổn phận hình sự, không đang trong thời kì thi hành án, có đủ sức khỏe để học tập.
  • Học viên đã có bằng Trung cấp Dược hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cựu truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – hồi phục chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh y khoa, Hộ sinh…
  • Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng)
  Học Cao đẳng Dược liên thông năm 2017 trong thời kì bao lâu?

  thời kì học liên thông Cao đẳng Dược được ứng dụng là 1,3 năm, học viên sẽ không phải học lại những môn căn bản đã được học ở bậc trung cấp. Sau khi tốt nghiệp hoàn tất chương trình học, học viên được cấp bằng chính quy.

  Nhà trường có tuyển sinh các lớp học vào ngoài giờ hành chính, học thứ 7 và Chủ nhật, thời gian linh hoạt tiện lợi cho những người đã đi làm.

  Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

  Học viên có nhu cầu học liên thông từ bậc trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bao gồm:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản pho to có công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm tương ứng.
  • Các giấy má ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 + 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • 01 bao thơ có dán sẵn tem, ghi rõ thông báo của thí sinh (hoặc người thân) vào phần người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại chính xác.
  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
  HOTLINE tham vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303
   
 2. khanh2511

  khanh2511 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  lên thông tin mới cho mọi người
   
 3. seongochuong29592

  seongochuong29592 Thành viên

  Tham gia ngày:
  11/10/19
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cư dân mạng hiện giờ đang search nhiều về vấn đề địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại TP Thanh Hóa để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp những kiến thức có ích cho bản thân. Dù chỉ mới thành lập trong thời gian gần đây. Nhưng phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài chia sẻ các thông tin bổ ích, mà An Đức còn cung cấp 1 dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Giúp cho người mắc bệnh có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về chi phí điều trị xuất tinh sớm ở nam giới tại TP Thanh Hóa chữa trị đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, mọithông tin cá nhân đều được bảo mật
   

Chia sẻ trang này