1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Những bức ảnh trời Tây đẹp mê hồn được chụp từ Galaxy S9+

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp - Hình nền' bắt đầu bởi Trúc Linh, 31/5/18.

Lượt xem: 630

 1. Trúc Linh Moderator

  Những bức ảnh trời Tây đẹp mê hồn được chụp từ Galaxy S9+ - Galaxy S9+ với tính năng chuyển độ khẩu độ độc nhất của mình chính là niềm cảm hứng của rất nhiều nhiếp ảnh gia đam mê chụp ảnh bằng điện thoại. Mới đây nhất, Maika Elan đã cùng người bạn Galaxy S9+ của mình có những chuyến ngao du từ Việt Nam cho đến khung trời Tây lãng mạn.

  Những bức ảnh trời Tây đẹp mê hồn được chụp từ Galaxy S9+

  Khẩu độ kép f/1.5 – f/2.4 chính là điểm nhấn đặc biệt của bộ đôi flagship được trình làng vào đầu năm nay. Nếu như khẩu f/1.5 còn lớn hơn đa số các loại ống kính chuyên nghiệp hiện nay sẵn sàng mang đến cho nhiếp ảnh gia Maika Elan khả năng chụp ảnh buổi tối sáng rõ thì khẩu f/2.4 mang lại trường ảnh sâu rộng và ánh sáng dịu nhẹ cho những bức ảnh vào ban ngày.

  Bên cạnh đó, cảm biến hình ảnh hoàn toàn mới còn giúp cho Galaxy S9+ xử lí ảnh nhanh hơn, cân bằng trắng chính xác và tốc độ “lấy cứng nét” ấn tượng.

  Dưới đây là bộ hình ảnh đẹp:

  1.jpg 2.jpg 3.jpg 4.jpg 5.jpg 6.jpg 7.jpg 8.jpg
   

Chia sẻ trang này