1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Ngăn chặn căn bệnh giang mai từ các y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi kingfox12, 6/3/21.

Lượt xem: 68

 1. kingfox12 Thành viên mới

  Đa Khoa Đại Tín, những chuyên gia y tế cho biết bệnh lý giang mai chính là bệnh lây truyền từ đường làm chuyện ấy không an toàn còn có lý do chính là xoắn khuẩn Treponema pallidum. dấu hiệu cũng như điều trị bệnh lý giang mai ra sao là vấn đề được nhiều người bệnh tìm hiểu. Ở trong chia sẻ này, các chuyên gia chuyên khoa về da cũng sẽ gửi đến bệnh nhân các thông tin tổng quan đối với chứng bệnh nguy hại đó.

  bệnh lý giang mai là bệnh là gì?

  bệnh lý giang mai là chứng bệnh lây từ đường làm chuyện ấy bởi xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên. Xoắn khuẩn giang mai lây lan ngay vào người qua các khu vực da không được bảo vệ, qua các vết thương ở trên da. các loại khuẩn cũng có thể lây nhiễm từ mẹ sang con khoảng từ tháng thứ 4 về sau, đe dọa mạng sống ở người mẹ cùng với thai nhi. Do chức năng bộ phận sinh dục nữ giới là dạng mở vì thế nữ giới rất dễ mắc lây căn bệnh nhiều hơn phái nam. Giang mai tại chị em nếu như không điều trị, sẽ dẫn đến tổn thương nghiêm trọng đến hầu hết những cơ quan và hệ cơ quan ở trong cơ thể, đe dọa tới tính mạng bệnh nhân.

  Nguyên do gây nên chứng bệnh giang mai

  Nguyên do trực tiếp

  Tác nhân gây nên bệnh giang mai đó chính là xoắn khuẩn Treponema pallidum.

  đi theo hình dạng xoắn ốc.

  đi ngang như là lò xo.

  hoạt động gợn sống.

  đó chính là một xoắn khuẩn yếu, cũng có thể chết nhanh lúc ra khỏi cơ thể. hơn thế nữa, nó cũng bị đứng im và bị chết khi tiếp xúc vào oxy, nước cất, xà phòng và những chất tiêu diệt vi khuẩn thường thấy.

  tình trạng sinh sản ở xoắn khuẩn Treponema pallidum là 30-33h một lần, dạng vi khuẩn này rất khó khăn cấy ở trong điều kiện không tự nhiên và cũng có thể bị tác động ở nhiều loại kháng sinh.

  Lý do gián tiếp

  Loại xoắn khuẩn giang mai cũng có thể xâm nhập qua màng nhầy ở âm đạo, miệng và đường hậu môn; những vết xước ngoài da nhằm để xâm nhập vào cơ thể. một số đường lây truyền của bệnh lý giang mai như là:

  Quan hệ tình dục không bảo đảm: đó chính là đường lây lan thường xuyên nhất ở căn bệnh giang mai lúc đó các loại khuẩn thông qua những đụng chạm khi trong quan hệ ở âm đạo, miệng cũng như đường hậu môn nhằm để thâm nhập bên trong cơ thể và gây ra chứng bệnh.

  Lây từ đường truyền máu: Xoắn khuẩn Treponema pallidum có ở bên trong máu ở bệnh nhân, vì vậy giang mai cũng có thể lây lan từ đường truyền máu.

  Lây từ mẹ qua trẻ: người mẹ mắc chứng bệnh giang mai sẽ có nguy cơ lây bệnh lý sang con từ khoảng 4 tháng sau thai kỳ, vi khuẩn lây nhiễm thông qua nhau thai hoặc lúc sinh qua âm đạo, tiếp xúc đối với xoắn khuẩn tại đường âm đạo của mẹ vì vậy bị mắc căn bệnh.

  lây lan từ các tiếp xúc ngoài da: nếu như một số thương tổn bên ngoài da ở bạn mà tiếp xúc với chất nhầy, máu từ người bệnh giang mai, đã có chứa loài xoắn khuẩn Treponema pallidum thì người đó đã mắc bệnh.

  Phòng bệnh giang mai từ các chuyên gia ở Phòng khám Đa khoa Đại Tín

  Ngày nay, y học vẫn chưa có vắc – xin để nhằm ngăn ngừa căn bệnh giang mai. phương pháp phòng tốt nhất để nhằm ngăn ngừa sự lây nhiễm ở bệnh là làm chuyện ấy bảo đảm.

  làm tình 1 vợ 1 chồng không chỉ phòng tốt bệnh lý giang mai còn có các chứng bệnh lây nhiễm qua có đường tình dục khác nhau.

  Dùng bao cao su khi làm tình nếu như có rất nhiều người tình. nhưng mà, bao cao su chỉ có thể làm giảm rủi ro lây lan chứ không phải bảo vệ hết, vì loài xoắn khuẩn cũng lây lan từ các vùng da mà không có được bao cao su bảo vệ.

  khôn thể làm chuyện ấy nếu như chưa hết hoàn toàn chứng bệnh.

  bên cạnh đó, nếu bạn đã điều trị hết bệnh lý giang mai mà đã quan hệ tình dục trở lại với người mắc chứng bệnh lúc đó người bệnh vẫn còn có rủi ro tái lại.

  trước lúc có mong muốn mang thai, chị em phụ nữ phải tới khám thể lực bao quát nhằm để phát hiện xem có mắc chứng bệnh nào đó gây hại đến trẻ hay thể lực người phụ nữ hay không từ đấy có giải pháp chữa trị thích hợp.

  không nên sử dụng các chất có chứa kích thích, không được sử dụng rượu hay các đồ khác, do gây bạn mất đi lý trí, gây nên một số hành vi quan hệ tình dục không an toàn.

  tất cả kiến thức cụ thể đến căn bệnh xin liên hệ tới Phòng khám Đa khoa Đại Tín theo số điện thoại (027)43 685 999 sẽ được nhiều bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

  *** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

  - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

  - Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
   
: giang mai

Chia sẻ trang này