1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Nên học tiếng Đức ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Thông tin du học' bắt đầu bởi hoctiengducgiaotiep, 5/12/17.

Lượt xem: 931

 1. hoctiengducgiaotiep Thành viên mới

  Tiếng Đức dần trở thành một ngoại ngữ thông dụng trên thế giới với khoảng hơn 125 triệu người sử dụng. Hiện nay, đã có đến hàng ngàn công ty lớn của Đức đầu tư vào thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, các chương trình học bổng du học Đức đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam cũng đang thu hút hàng ngàn bạn trẻ Việt tham gia đăng ký. Do đó, việc sử dụng được ngôn ngữ này sẽ là chìa khóa cho cơ hội việc làm cũng như là mở rộng con đường học vấn của bạn mai này.

  Hiện nay, một số trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Đức đang lần lượt mọc lên tại TPHCM. Tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để khiến người học băn khoăn: Học tiếng Đức ở đâu là uy tín, chất lượng? Với sự trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm từ các bạn du học sinh Đức, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số cách tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để có thể tìm ra nơi “chọn mặt gửi vàng” nhé.

  [​IMG]

  Học tiếng Đức ở đâu có sử dụng giáo trình Tangram của Học Viện Ngôn ngữ F+U

  Học Viện Ngôn ngữ F+U Heidelberg, Đức (F+U Academy Languages Heidelberg – Berlin – Darmstadt, Germany) là một trong những học viện ngôn ngữ lớn nhất tại Đức với rất nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ. Việc sử dụng giáo trình Tangram cải tiến mới nhất của F+U, học viên sẽ có những tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe nói, tạo cho học viên sự tự tin khi giao tiếp nhờ vào khả năng phát âm chuẩn như người bản địa.

  Học tiếng Đức ở đâu có cả giáo viên bản địa giảng dạy

  >>Xem thêm: Nhân viên văn phòng học tiếng Đức có nên hay không?

  Ngôn ngữ Đức tuy không quá khó nhưng cũng không hề dễ. Đặc biệt, kỹ năng nói đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp hàng ngày và cả trong môi trường học tập. Được luyện nói với các giáo viên người bản địa sẽ giúp bạn học được cách phát âm chuẩn ngay từ buổi đầu, tạo nền tảng cho các khóa học chuyên sâu sau này như B1, B2…

  [​IMG]

  Sĩ số lớp học tiếng Đức không nên vượt quá 20

  Học ngôn ngữ quan trọng nhất là được thực hành. Bạn chỉ có cơ hội làm được điều đó thường xuyên khi sĩ số lớp được duy trì ở mức ổn định từ 10 đến 15 học viên. Nhiều bạn không quá xem trọng điều này nhưng đây là một trong những yếu tố cần để bạn quyết định xem nên học tiếng Đức ở đâu đấy.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Hội viên đồng

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Hội viên đồng

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  275
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   
 4. PhilipLap

  PhilipLap Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/3/21
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  các anh chị cho em hỏi cái thi vượt cấp tiếng anh để phân lớp ý có khó không ạ...có 4 cấp độ nhưng e chả biết mình ở cấp độ nào cả...cấp độ 4 có cả kĩ năng nói thì họ kiểm tra như thế nào vậy??? Tks

  or watch - zeenite
   

Chia sẻ trang này