1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Kiến trúc mái vòm tre độc đáo tại Sơn La

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp - Hình nền' bắt đầu bởi Huê Nguyễn, 1/6/18.

Lượt xem: 780

 1. Huê Nguyễn Moderator

  Kiến trúc mái vòm tre độc đáo tại Sơn La - Nằm trong khu vực cao nguyên của Việt Nam, Sơn La được bao quanh bởi những dãy núi hùng vĩ và thảm thực vật tuyệt đẹp. Vì thế đây là nơi thích hợp để kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa thiết kế nhà hàng mái vòm bằng tre.

  Kiến trúc mái vòm tre độc đáo tại Sơn La

  Là một phần trong phức hợp khách sạn nhà hàng, cùng với nhà hàng Sơn La (2013) và hội trường tổ chức tiệc (2015), công trình này được thiết kế nhằm tạo nên một không gian tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cho hội trường do lượng khách ngày càng tăng.

  Chúng ta cùng tham quan những ngôi nhà độc đáo này:

  kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-1.jpg kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-2.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-3.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-4.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-5.jpg kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-6.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-7.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-8.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-9.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-10.png kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-11.jpg kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-12.jpg kien-truc-mai-vom-tre-doc-dao-tai-son-la-13.jpg
   

Chia sẻ trang này