1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Kịch bản lời dẫn chương trình đại hội chi bộ

Thảo luận trong 'CLB Giáo Viên' bắt đầu bởi Admins, 16/1/18.

Lượt xem: 2,404

 1. Admins Quản Trị Viên

  Kịch bản lời dẫn chương trình đại hội chi bộ - Để chương trình đại hội chi bộ được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể thiếu được được một kịch bản cũng như lời dẫn chương trình đại hội chi bộ hay. Dethiviet.com xin gửi tới bạn đọc bài viết lời dẫn chương trình đại hội chi bộ để bạn đọc cùng tham khảo và tải về sử dụng làm lời dẫn chương trình đại hội chi bộ của mình.

  Kịch bản lời dẫn chương trình đại hội chi bộ

  Đã đến giờ làm việc xin mời các đ/c đảng viên về dự đại hội tập trung vào hội trường để ĐH tiến hành làm việc.

  Thông báo số lượng đại biểu dự ĐH

  Tổng số ĐV trong chi bộ: 18 đ/c; MSH: 0 đ/c; chính thức: 18 đ/c; dự bị: 0 đ/c.

  (Đề nghị các đ/c chuẩn bị thẻ đảng viên để biểu quyết các nội dung của đại hội)

  Kính thưa các quý vị đại biểu!

  Thưa toàn thể Đại hội!

  Sau đây tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu khách và toàn thể Đại hội đứng dậy chỉnh đốn trang phục làm lễ chào cờ.

  Tất cả chú ý: - Nghiêm!

  - Chào cờ! chào

  - Quốc ca, Quốc tế ca.

  Thôi! Xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu khách và toàn thể Đại hội an toạ.

  Kính thưa các đồng chí! Trong phiên họp trù bị ngày .../..../.... Chi bộ đã bầu đoàn chủ tịch gồm: 3 đồng chí:

  1/ Đ/c: ......................................................................................................................

  2/ Đ/c: ......................................................................................................................

  3/ Đ/c: ......................................................................................................................

  Thư ký là đồng chí:

  Xin trân trọng kính mời Đoàn chủ tịch và ban thư ký lên làm việc.

  Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể đại hội, được phụ trách điều hành chương trình làm việc của đoàn chủ tịch, trước tiên cho phép tôi được gửi tới các vị đại biểu và toàn thể đại hội một lời chúc tốt đẹp nhất, chúc đại hội thành công tốt đẹp.

  Sau đây xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ....... Thay mặt đoàn chủ tịch lên khai mạc đại hội. Xin trân trọng kính mời đ/c!
  (Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa Đại hội!

  Thi hành Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

  Thực hiện chỉ thị số ........ ngày ..../..../..... của Ban chính trị, Ban chấp hành trung ương; kế hoạch số ..... ngày .../.../... của Thành ủy Hà Nội; kế hoạch số ..... ngày .../..../.... của Huyện ủy ................; kế hoạch số ....... ngày ..../..../... của Đảng uỷ xã .................. về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ....-..... Hòa chung không khí toàn đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày TL ĐCSVN và chuẩn bị đón xuân .............. Hôm nay, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã .............., Chi bộ trường Tiểu học ................ long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ .....-......., nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện NQ Chi bộ nhiệm kỳ ......-......... chỉ ra những việc đã làm được, những tồn tại thiếu sót trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ ......-............, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo mọi phong trào của nhà trường và bầu đoàn đại biểu dự ĐH đảng bộ xã lần thứ .......).

  Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu

  * Về phía Ban thường vụ Đảng uỷ xã, tôi xin trân trọng giới thiệu có đ/c ....................... Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

  * Về phía Chi bộ nhà trường: Xin nhiệt liệt chào mừng và xin trân trọng giới thiệu ........... đ/c là đảng viên trong chi bộ đã về dự Đại hội hôm nay.

  Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ........................... xã lên tặng hoa chúc mừng đại hội (đ/c .............. lên nhận hoa)

  Kính thưa đại hội!

  Để đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đ/c ............ – thay mặt đoàn chủ tịch lên trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ .....-........., phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ ......-......... Xin trân trọng kính mời đồng chí!

  Kính thưa đại hội!

  Thưa các đồng chí!

  Đại hội chúng ta đã được nghe toàn văn báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ .......-......, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ ....-..... do đồng chí ................. – thay mặt đoàn chủ tịch vừa trình bày trước Đại hội, sau đây đại hội sẽ tiến hành thảo luận. Xin kính mời các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tham gia phát biểu ý kiến để làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại trong nhiệm kỳ qua và tham gia ý kiến xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kỳ tới, xin mời đại hội cho các ý kiến phát biểu, bổ sung.

  * Sau đây xin mời đ/c ....................... lên có ý kiến phát biểu về vấn đề: "Xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ - giáo viên" Xin mời đ/c.

  Vừa rồi là ý kiến tham luận của đ/c ...................... về công tác chuyên môn trong nhà trường. Bởi muốn phong trào dạy và học của nhà trường phát triển tốt thì trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các đ/c CB - GV phải không ngừng được nâng cao.

  * Xin mời các ý kiến đóng góp khác. Vâng việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một việc mà chúng ta phải làm thường xuyên. Trong những năm qua chi bộ nhà trường đã và sẽ làm gì để thực hiện tốt cuộc vận động này. Sau đây xin mời đ/c ................... lên phát biểu về vấn đề này. Xin mời đ/c.

  Vừa rồi là ý kiến của đ/c ............ Xin cám ơn đ/c và mong đ/c tiếp tục có những đóng góp cho chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh.

  * Xin mời các đ/c tiếp tục có ý kiến thảo luận.

  Công tác phát triển Đảng cũng là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ, sau đây xin mời đồng chí ................... lên tham luận về công tác phát triển Đảng. Xin mời đ/c.

  Chúng ta vừa được nghe ý kiến của đ/c ................................ về công tác phát triển đảng viên mới, chúng tôi sẽ nghiên cứu và bổ sung vào dự thảo, xin chúc đ/c và gia đình mạnh khoẻ. Xin cám ơn đ/c.

  * Kính thưa đại hội! Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: Phê bình và tự phê bình là một việc làm thường xuyên như việc rửa mặt hàng ngày. Theo lời Bác dạy Đảng ta đã chỉ đạo các cấp Đảng ủy và đảng viên phải thường xuyên phê bình và tự phê bình để đồng chí của mình tiến bộ trong công tác. Sau đây xin mời đ/c ......................... lên phát biểu ý kiến về vấn đề phê bình và tự phê bình.

  Kính thưa đại hội vừa qua chúng ta đã được nghe các ý kiến thảo luận đóng góp cho bản báo cáo và bổ sung cho bản phương hướng của nhiệm kỳ mới. Lúc này còn có đ/c nào có ý kiến phát biểu gì không ạ?

  Nếu còn đ/c nào có ý kiến bằng văn bản nào khác thì xin gửi về cho ban thư ký đại hội, ý kiến đó có giá trị như những ý kiến đóng góp thảo luận tại đại hội. Xin cảm ơn các đ/c!

  Kính thưa Đại hội!

  Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ trường Tiểu học ...................... luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ xã, giúp cho chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đại hội chi bộ rất vui mừng được đón đồng chí ............................... xã thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ xã về dự và chỉ đạo Đại hội. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ....................... lên phát biểu chỉ đạo Đại hội. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

  Kính thưa đại hội!

  Nhiệm kì hoạt động chi bộ .......-........ kết thúc, nhiệm vụ quan trọng của đại hội hôm nay là bầu ra BCH mới để điều hành hoạt động chi bộ nhiệm kì tiếp theo - nhiệm kì ......-....... Đại hội chúng ta sẽ chuyển sang phần thứ hai, một phần việc có tính chất quyết định sự thành công của chi bộ, trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và các tổ chức đoàn thể trong trường. Đó là việc bầu BCH chi bộ. Thưa toàn thể Đại hội, tôi xin trình bày các tiêu chuẩn của Chi uỷ viên BCH như sau:

  1. Có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên định với đường lối đổi mới của Đảng, có đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật, có sức khoẻ tốt và lối sống lành mạnh trung thực.

  2. Có kiến thức, năng lực công tác xã hội, khả năng vận động quần chúng và có khả năng tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong lĩnh vực mình phụ trách.

  3. Có lòng nhiệt tình và trách nhiệm đối với công tác vận động quần chúng được đảng viên tín nhiệm.

  Đề nghị đại hội lựa chọn và bầu các đ/c có đủ các tiêu chuẩn như trên vào BCH chi ủy mới.

  Thưa các đ/c!

  1. Về số lượng chi ủy: Căn cứ Điều lệ Đảng, căn cứ số lượng đảng viên của Chi bộ. Chi bộ trường ....................... được bầu số lượng Ban chi ủy là 3 đ/c. Xin Đại hội cho biểu quyết về số lượng cấp ủy.

  Đại biểu nào nhất trí số lượng cấp ủy là 3 đ/c cho biểu quyết.

  Đại biểu nào không nhất trí cho biểu quyết.

  Đại biểu nào có ý kiến khác

  Đại hội nhất trí 100%

  Xin cảm ơn các đồng chí.

  2. Về nhân sự cụ thể,

  a. Phần ứng cử: ...........................................................................................................

  b. Phần đề cử: .............................................................................................................

  Qua kết quả của phiên đại hội trù bị ngày .../..../....., đã giới thiệu được các đ/c có tên sau vào BCH chi ủy nhiệm kỳ .....-......:

  1. đ/c: ..........................................................................................................................

  2. đ/c: ..........................................................................................................................

  3. đ/c: ..........................................................................................................................

  4. đ/c: ..........................................................................................................................

  Như vậy Đại hội đã đề cử được 4 đ/c.

  Đại biểu nào nhất trí cấp ủy là 4 đ/c trên cho biểu quyết.

  Đại biểu nào không nhất trí cho biểu quyết.

  Đại biểu nào có ý kiến khác

  Đại hội nhất trí 100%

  Xin cảm ơn các đồng chí.

  Kính thưa đại hội! Thưa các đ/c! Qua đại hội trù bị đã bầu ra được Ban Kiểm phiếu, để tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và phó Bí thư. Ban kiểm phiếu gồm các đ/c sau:

  1: đ/c: ....................................................................................................................

  2: đ/c: ....................................................................................................................

  3: đ/c: ....................................................................................................................

  Xin ý kiến đại hội. Nếu đại hội nhất trí xin cho biểu quyết...........

  Sau đây, xin mời Ban kiểm phiếu lên làm việc.

  (Có văn bản riêng)

  * Bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ .....-.......

  * Bầu Bí Thư chi bộ.

  Kính thưa Đại hội

  Đại hội đã bầu Ban chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ ....-..... gồm 03 đồng chí.

  1. Đ/c: ........................................................................................................................

  2. Đ/c: ........................................................................................................................

  3. Đ/c: ........................................................................................................................

  Sau đây Đại hội sẽ tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư chi bộ trong số các đồng chí trong Ban chi uỷ. Đề nghị các đại biểu tiến hành giới thiệu nhân sự để bầu.

  Trước hết về nhân sự để bầu Bí thư chi bộ: đề nghị đại hội giới thiệu 1 Đ/c

  Thưa Đại hội

  Đại hội đã giới thiệu đồng chí ........................ vào danh sách để bầu cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí nào nhất trí với danh sách đề cử trên, xin cho biểu quyết.

  Như vậy Đại hội đã thống nhất chốt danh sách để bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới là đ/c ............ Sau đây xin mời Ban Kiểm phiếu tiếp tục làm việc.

  * Bầu phó bí thư chi bộ.

  Tiếp theo đại hội bầu phó bí thư

  Đề nghị các đại hội tiến hành giới thiệu nhân sự để bầu phó bí thư: 1 đ/c

  Đại hội đã giới thiệu đồng chí................. vào danh sách để bầu cử Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới. Đồng chí nào nhất trí với danh sách đề cử trên, xin cho biểu quyết.

  Như vậy Đại hội đã thống nhất chốt danh sách để bầu phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ mới là đ/c .......... Sau đây xin mời Ban kiểm phiếu tiếp tục làm việc.

  BCH chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt, nhận nhiệm vụ.

  Sau đây xin trân trọng kính mời đ/c ............... chi bộ lên phát biểu

  Sau đây xin mời đồng chí .................. thư ký đại hội lên trình bày dự thảo nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ....-........ Xin mời đồng chí.

  Biểu quyết thống nhất Nghị quyết

  Kính thưa đại hội!

  Đại hội đã nghe toàn văn dự thảo nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ ...-....... do đồng chí thư ký đại hội trình bày. Sau đây xin ý kiến đại hội.

  - Có đồng chí nào có ý kiến tham gia thêm không.

  - Nếu các đồng chí đã nhất trí với dự thảo nghị quyết đã nêu, xin Đại hội cho biểu quyết.

  - Có đồng chí nào có ý kiến khác không.

  - Như vậy 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí thông qua nghị quyết. Đề nghị Đại hội chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh

  Kính thưa các đồng chí!

  Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi bộ trường ...................... nhiệm kỳ ....-...... đã thành công tốt đẹp. Đại hội vui mừng được đón đồng chí ............................ xã thay mặt cho Ban thường vụ Đảng uỷ xã đã về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đ/c đảng viên cũng đã tham gia thảo luận, làm rõ những kết quả đã đạt được, những hạn chế tồn tại và chỉ ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất cao về phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới .....-........ của chi bộ như đã được nêu trong Nghị quyết của Đại hội vừa được thông qua. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.

  Có được kết quả tốt đẹp của Đại hội chính là sự quan tâm chỉ đạo của BTV Đảng uỷ xã, cùng sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí Cán bộ, Đảng viên trong chi bộ chúng ta.

  Kính thưa các quý vị đại biểu!

  Thưa toàn thể đại hội!

  Trên cơ sở những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chúng ta bước vào thực hiện nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ mới với rất nhiều thuận lợi và cũng không ít khó khăn thách thức đang ở phía trước. Thay mặt cho chi uỷ chi bộ, tôi kêu gọi cán bộ, Đảng viên chi bộ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần hoàn thành các mục tiêu về giáo dục và kinh tế xã hội của xã chúng ta.

  Một lần nữa tôi xin được chúc các vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong chi bộ và gia đình các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc. Tôi xin trân trọng tuyên bố bế mạc đại hội chi bộ trường ............................. nhiệm kỳ .....-....... Xin cảm ơn các đồng chí.

  Sau đây xin trân trọng kính mời các đồng chí đứng dậy làm lễ chào cờ
   

  Các file đính kèm:

 2. AAUnlind

  AAUnlind Hội viên

  Tham gia ngày:
  15/1/21
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  16
  КОРПОРАЦИЯ AD LIBITUM
  [​IMG]

  Корпорация Ad Libitum (2021)


  Смотреть онлайн Корпорация Ad Libitum фильм (2021) в хорошем качестве HD 1080p

  Корпорация Ад либитум ZERA смотреть онлайн.
  Корпорация Ад либитум SUHQ смотреть онлайн. FTWX Корпорация Ад либитум BQFC смотреть онлайн. ZPBV Корпорация Ад либитум QRES смотреть онлайн. GXTA Корпорация Ад либитум DFFT смотреть онлайн. AHKL Корпорация Ад либитум NVHO смотреть онлайн. IKZQ Корпорация Ад либитум JMXO смотреть онлайн. DUTG Корпорация Ад либитум KMUT смотреть онлайн. PQND
  Корпорация Ад либитум QTHR смотреть онлайн. VVGW Корпорация Ад либитум NVFH смотреть онлайн. SSVY Корпорация Ад либитум TGLY смотреть онлайн. FIEQ Корпорация Ад либитум WUAG смотреть онлайн. AKTA Корпорация Ад либитум SXJK смотреть онлайн. GKIC Корпорация Ад либитум YBHA смотреть онлайн. XAAB Корпорация Ад либитум WIOQ смотреть онлайн. YDUI
  Корпорация Ад либитум KYPT смотреть онлайн. SLBC Корпорация Ад либитум ZWSI смотреть онлайн. LRSK Корпорация Ад либитум XMMZ смотреть онлайн. ECQX Корпорация Ад либитум SKKP смотреть онлайн. GCZZ Корпорация Ад либитум KDFV смотреть онлайн. NSON Корпорация Ад либитум LGWO смотреть онлайн. OJUL Корпорация Ад либитум LYNP смотреть онлайн. PKKM
  Корпорация Ад либитум UIMO смотреть онлайн. GEJR Корпорация Ад либитум EHHF смотреть онлайн. COBM Корпорация Ад либитум PVRU смотреть онлайн. DCUG Корпорация Ад либитум QZEM смотреть онлайн. VUPP Корпорация Ад либитум DHNS смотреть онлайн. FHMY Корпорация Ад либитум YBFU смотреть онлайн. SWWY Корпорация Ад либитум JQJJ смотреть онлайн. UPDG
  Корпорация Ад либитум MXUI смотреть онлайн. GQCY Корпорация Ад либитум DUQA смотреть онлайн. RLDQ Корпорация Ад либитум ZXBP смотреть онлайн. KAWV Корпорация Ад либитум EAKJ смотреть онлайн. KQJF Корпорация Ад либитум WTSY смотреть онлайн. AXJD Корпорация Ад либитум PNGB смотреть онлайн. JOZZ Корпорация Ад либитум KBTU смотреть онлайн. WZOY  Корпорация Ад либитум VPSI смотреть онлайн. BXZJ Корпорация Ад либитум TMBI смотреть онлайн. XYLQ Корпорация Ад либитум XLEB смотреть онлайн. FRZQ Корпорация Ад либитум JNDS смотреть онлайн. MEZZ Корпорация Ад либитум QELP смотреть онлайн. BDSI Корпорация Ад либитум YPVQ смотреть онлайн. LTWV Корпорация Ад либитум VUMW смотреть онлайн. JUZR
  Корпорация Ад либитум XZVU смотреть онлайн. KNVL Корпорация Ад либитум JYCB смотреть онлайн. VEEB Корпорация Ад либитум GOSD смотреть онлайн. WVVZ Корпорация Ад либитум OCPX смотреть онлайн. CXBM Корпорация Ад либитум BZGP смотреть онлайн. LNHX Корпорация Ад либитум FHNH смотреть онлайн. BSGY Корпорация Ад либитум LMJF смотреть онлайн. BBDH
  Корпорация Ад либитум VDHK смотреть онлайн. ZDGX Корпорация Ад либитум WVRW смотреть онлайн. DEEQ Корпорация Ад либитум UVXM смотреть онлайн. RQUT Корпорация Ад либитум FGFL смотреть онлайн. RZBU Корпорация Ад либитум SYPB смотреть онлайн. TMTD Корпорация Ад либитум ENEM смотреть онлайн. RYVX Корпорация Ад либитум HNRN смотреть онлайн. TSTP
  Корпорация Ад либитум GPNM смотреть онлайн. AQOL Корпорация Ад либитум VVZI смотреть онлайн. IAVV Корпорация Ад либитум YWSL смотреть онлайн. ZWFW Корпорация Ад либитум FNSV смотреть онлайн. NUEC Корпорация Ад либитум CYKE смотреть онлайн. DMDA Корпорация Ад либитум FJDG смотреть онлайн. WWUX Корпорация Ад либитум ZNBX смотреть онлайн. TLWN
  Корпорация Ад либитум PHEO смотреть онлайн. OSDE Корпорация Ад либитум KMTN смотреть онлайн. TPUH Корпорация Ад либитум JJDN смотреть онлайн. TDZU Корпорация Ад либитум BTTD смотреть онлайн. GTXV Корпорация Ад либитум XPMM смотреть онлайн. OIXC Корпорация Ад либитум QEHO смотреть онлайн. IOGW Корпорация Ад либитум FZJM смотреть онлайн. LWZG  Корпорация Ад либитум ZRFQ смотреть онлайн. NJZO Корпорация Ад либитум BJMZ смотреть онлайн. IORR Корпорация Ад либитум HVQQ смотреть онлайн. YJSF Корпорация Ад либитум ENOC смотреть онлайн. THHM Корпорация Ад либитум JESX смотреть онлайн. JIKL Корпорация Ад либитум LXHD смотреть онлайн. CGUY Корпорация Ад либитум UWFC смотреть онлайн. MRYU
  Корпорация Ад либитум BRTZ смотреть онлайн. QNNZ Корпорация Ад либитум YWHS смотреть онлайн. EHZB Корпорация Ад либитум WRJP смотреть онлайн. BITL Корпорация Ад либитум MQEM смотреть онлайн. MOKW Корпорация Ад либитум GIIK смотреть онлайн. GTLS Корпорация Ад либитум HFWW смотреть онлайн. CGEX Корпорация Ад либитум QNNS смотреть онлайн. USZB
  Корпорация Ад либитум TDRL смотреть онлайн. FPZO Корпорация Ад либитум LQAF смотреть онлайн. YCUB Корпорация Ад либитум ZIDJ смотреть онлайн. ZYYH Корпорация Ад либитум LKWL смотреть онлайн. AKCB Корпорация Ад либитум WDNV смотреть онлайн. PZFA Корпорация Ад либитум WAVA смотреть онлайн. IVNR Корпорация Ад либитум MEQK смотреть онлайн. KMWO
  Корпорация Ад либитум OTWK смотреть онлайн. PGTD Корпорация Ад либитум BGLP смотреть онлайн. HIHD Корпорация Ад либитум EECZ смотреть онлайн. BDMS Корпорация Ад либитум HLUE смотреть онлайн. QMDV Корпорация Ад либитум NBGV смотреть онлайн. RISI Корпорация Ад либитум NVBU смотреть онлайн. RVVV Корпорация Ад либитум NCNX смотреть онлайн. GFTS
  Корпорация Ад либитум VPVE смотреть онлайн. PELC Корпорация Ад либитум NEEQ смотреть онлайн. POTC Корпорация Ад либитум JXQS смотреть онлайн. UDET Корпорация Ад либитум LAEG смотреть онлайн. YJLN Корпорация Ад либитум LWSX смотреть онлайн. YFDK Корпорация Ад либитум AGAI смотреть онлайн. WZUI Корпорация Ад либитум TKLS смотреть онлайн. JMCP
   

Chia sẻ trang này