1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Kịch bản chương trình Hội nghị chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Kỹ Năng Cuộc Sống' bắt đầu bởi Admins, 26/1/18.

Lượt xem: 5,726

 1. Admins Quản Trị Viên

  Kịch bản chương trình Hội nghị chuẩn nhất - Kịch bản chương trình hội nghị hay và hấp dẫn luôn rất quan trọng. Ngoài ra, lời dẫn chương trình hội nghị hay cũng gây sự chú ý và góp phần tạo nên thành công. Để tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến đảm bảo trang trọng, thiết thực,... Đề Thi Việt gợi ý các cơ quan, tổ chức, đoàn thể kịch bản chương trình chuẩn nhất như sau.

  Kịch bản chương trình Hội nghị chuẩn nhất

  Chương trình Hội nghị: Điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Hội nghị điển hình tiên tiến Huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015

  Ổn định tổ chức, văn nghệ, chào mừng:

  Đã đến giờ khai mạc hội nghị xin kính mời quí vị đại biểu vào hội trường để ổn định tiến hành khai mạc.

  Nghi thức

  1. Chào cờ


  Mời tất cả quí vị đại biểu đứng lên làm lễ chào cờ.

  (Phát băng hát quốc ca).

  Lễ chào cờ đã xong xin mời qúy Đại biểu ngồi xuống.

  2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: (MC điều hành)
  • Kính thưa Quý vị Đại biểu:
  Thực hiện Kế hoạch số 13/KH-HĐTĐKT ngày 03 tháng 6 năm 2014 của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương về việc tổ chức Đại hội Thi đua và Hội nghị Điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

  Căn cứ Kế hoạch số 106/KH-HĐ.TĐKT ngày 14/7/2014 của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Vĩnh Long về việc tổ chức hội nghị điễn hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV.

  Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thành tựu và tác động của phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua (2010 - 2015). Đồng thời biểu dương khen thưởng các đơn vị tập thể, cá nhân, các gương điễn hình tiên tiến, nhân tố mới đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, các thành phần kinh tế. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ Huyện Trà Ôn lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020.

  Hoà cùng không khí thi đua sôi nổi của các ngành các cấp lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Hôm nay được sự chấp thuận của Huyện ủy, UBND huyện cho phép Hội đồng thi đua khen thưởng huyện tổ chức hội nghị điễn hình tiên tiến 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015.
  • Về dự hội nghị điễn hình tiên tiến hôm nay thay mặt Ban tổ chức chúng tôi xin trân trong giới thiệu đại biểu:
  Đại biểu cấp Tỉnh: Xin giới thiệu:

  Ông:...................................................................................

  Ông:...................................................................................

  Ông....................................................................................

  Đại biểu cấp Huyện: Xin giới thiệu:

  Ông: ..............................................................................

  Ông: ...................................................................................

  Ông: ...................................................................................

  Xin trân trọng giới thiệu: Đến dự hội nghị điễn hình tiên tiến hôm nay có các đ/c trong thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức hội nghị điễn hình tiên tiến cấp huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo UBND các xã – Thị trấn và phóng viên Đài truyền thanh thanh huyện đến để ghi hình và đưa tin hội nghị.

  Hội nghị chúng ta rất vui mừng cho ...... đại biểu đại diện các đơn vị tập thể, cá nhân, các gương điễn hình tiên tiến đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, các thành phần kinh tế được bình chọn ở các ban ngành huyện, cấp cơ sở trong huyện. (Xin nhiệt liệt chào mừng tất cả quí đại biểu về dự hội nghị hôm nay).

  BTC buổi lễ cũng xin ghi nhận và cám ơn các cơ quan, đơn vị:

  – .................................................................................;

  – .................................................................................;

  – .................................................................................;

  Đã đến dự và mang những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng cho Hội nghị. Thay mặt BTC, xin chân thành cám ơn những tình cảm quý báu của các cơ quan, đơn vị đã chúc mừng cho Hội nghị hôm nay, góp phần cho Hội nghị càng thêm long trọng. Một lần nữa xin trân trọng cám ơn!

  3. Giới thiệu đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị

  Kính thưa quí vị đại biểu:

  Để lãnh đạo điều hành hội nghị điễn hình tiên tiến huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015 thành công tốt đẹp, thay mặt Ban tổ chức hội nghị xin thông qua danh sách Đoàn Chủ tịch và thư ký hội nghị:
  • Đoàn chủ tịch xin giới thiệu và kính mời:
  Ông: ..................................................................................

  Ông: ..................................................................................

  Ông: ..................................................................................

  • Thư ký xin giới thiệu:
  Ông: ..................................................................................

  Ông: ..................................................................................

  Xin trân trọng kính mời các vị trong Đoàn chủ tịch, thư ký lên vị trí làm việc. Xin trân trọng kính mời!

  4. Các em học sinh tặng cho Đoàn chủ tịch

  Tiếp theo chương trình xin mời các em học sinh đại diện cho Đội thiếu niên Tiền Phong huyện dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu và tặng hoa cho Đoàn Chủ tịch.

  Xin cám ơn những bó hoa tươi thắm của các em đã mang đến sinh khí tươi vui cho Hội nghị.

  5. Phát biểu của đại diện học sinh chúc mừng hội nghị

  Kính thưa Quý đại biểu và các đồng chí.

  Được vinh dự mang đến những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cho Hội nghị thành công, em:...... học sinh lớp:......trường:.................. có đôi lời phát biểu cảm tưởng chúc mừng Hội nghị hôm nay. Xin mời em.

  Xin cám ơn em.

  6. Đoàn chủ tịch tặng quà cho các em học sinh đến chúc mừng

  Kính thưa Quý vị đại biểu:

  Nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của các em về phía BTC cũng có phần quà gửi tặng cho các em học sinh đã đến chúc mừng Hội nghị.

  Kính mời ông: ............ sẽ tặng phần quà này cho các em. Xin kính mời ông.

  Xin cám ơn ông: ............ và cám ơn các em học sinh, chúc các em luôn học giỏi và chăm ngoan.
  • Kính thưa Quý vị đại biểu: Về Phần nội dung chương trình hội nghị: Theo như thư mời Ban tổ chức đã gửi cho Quý đại biểu, xin khỏi thông qua.
  Nội dung
  1. Phát biểu khai mạc

  MC mời Ông ..................................

  Kính thưa: Đoàn chủ tịch.

  Thưa toàn thể quí vị đại biểu dự hội nghị:

  Để đi vào nội dung chương trình hội nghị điễn hình tiên tiến huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015, xin trân trọng kính mời Ông: ................................... phát biểu khai mạc Hội nghị.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  2.Thông qua báo cáo tổng kết 5 năm biểu dương điễn hình tiên tiến

  MC mời Ông ........................................

  Kính thưa Đoàn chủ tịch.

  Kính thưa Quý vị đại biểu:

  Để tổng kết đánh giá kết quả của phong trào thi đua yêu nước trong 5 năm qua (2010 - 2015), đồng biểu dương những thành tích của các đơn vị tập thể, cá nhân, các gương điễn hình tiên tiến, nhân tố mới đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế trong huyện. Xin kính mời............ thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và thực hiện công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2010-2015.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  3. Báo cáo tham luận của tập thể và cá nhân
  • Tập thể:
   • Tham luận của Ấp Tường Nghĩa xã Thới Hoà về thực phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa(TDĐKXDĐSVH) ở khu dân cư và nếp sống văn minh nơi công cộng:
  Kính thưa quí vị đại biểu: Thực hiện phong trào TDĐXDĐSVH ở khu dân cư và nếp sống văn minh nơi công cộng theo tinh thần chỉ thị 01/TU của Tỉnh ủy Vĩnh Long. Trong những năm qua Ban vận động của ấp Tường Nghĩa xã Thới Hoà đã tích cực vận động nhân tham gia hưởng ứng thực hiện, xây dựng ấp đạt chuẩn ấp văn hoá theo tiêu chí mới và hiện nay xây dựng mô hình ấp văn hoá theo kiễu mẫu. Sau đây xin trân trọng kính mời đại diện Ban nhân dân ấp Tường nghĩa xã Thới Hoà báo cáo tham luận.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).
  • Tham luận của câu lạc bộ khuyến nông xã xuân Hiệp về mô hình làm kinh tế có hiệu quả:
  Kính thưa quí vị đại biểu: Tiếp theo chương trình xin kính mời đại diện Câu lạc bộ khuyến nông xã Xuân Hiệp tham luận về mô hình làm ăn kinh tế có hiệu quả.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).
  • Cá nhân:
   • Báo cáo tham luận về Phong trào hiến máu nhân đạo:
  Kính thưa quí vị đại biểu: Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện bằng tấm lòng nhân ái của mỗi con người chúng ta đối với bệnh nhân. Trong những năm qua thực hiện phong trào hiến máu nhân đạo của Ủy ban nhân huyện Trà Ôn phát động, Hội chữ thập đỏ xã Nhơn Bình phát huy vai trò trách nhiệm tham mưu tốt cho UBND xã vận động nhân dân trong xã tích cực tham gia hưởng ứng hiến máu tình nguyện, hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu trên giao. Tại hội nghị điễn hình tiên tiến hôm nay xin kính mời ông Đoàn Văn Sáu – ấp kinh số 1, xã Nhơn Bình tham luận về phong trào hiến máu nhân đạo của xã.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).
  • Báo cáo tham luận về Phong trào chuyển dịch kinh tế:
  Kính thưa quí vị đại biểu: Tiếp theo chương trình xin kính mời Ông Bùi Minh Trung – Ấp Tân Thạnh, xã Lục sỹ Thành tham luận về phát triển kinh tế gia đình có hiệu quả.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).
  • Báo cáo tham luận về kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
  Kính thưa quí vị đại biểu: Tiếp theo chương trình xin kính mời Ông Mai Thành Nhân – Trường Trung học cơ sở Thới Hoà tham luận về kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  4. Công bố quyết định khen thưởng
  • Thông qua quyết định tặng bằng khen của UBND tỉnh:
  Kính thưa quý đại biểu!

  Để kịp thời biểu dương những thành tích tiêu biểu của các tập thể và cá nhân đã góp phần xây trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi của buổi lễ, xin trân trọng giới thiệu và kính mời: Ông: ............... công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong những năm qua.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn)
  • Thông qua quyết định tặng giấy khen của UBND huyện:
  Tiếp theo chương trình: xin kính mời ..................... thông qua quyết định của Ủy ban nhân dân huyện Về việc khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 - 2015.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  5. Phát biểu của Lãnh đạo Huyện, Tỉnh
  • Phát biểu của lãnh đạo Huyện ủy:
  Kính thưa quí vị đại biểu:

  Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời ông Nguyễn Văn Lê – Bí thư Huyện ủy Trà ôn phát biểu chỉ đạo.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).
  • Phát biểu của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Vĩnh Long:
  Kính thưa quí vị đại biểu:

  Hội nghị điễn hình tiên tiến huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015, chúng ta rất vinh dự đón tiếp Ông ................................. – Phó Giám đốc Sở Nội vụ- Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Vĩnh Long, xin trân trọng kính mời ông có ý kiến phát biểu chỉ đạo.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  6. Phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020

  Kính thưa quí vị đại biểu:

  Trong 5 năm qua (2010 - 2015) hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước của UBND huyện Trà Ôn phát động, đã có xuất hiện nhiều đơn vị tập thể, cá nhân đại diện trong các ngành, các lĩnh vực, các tầng lớp nhân dân, các thành phần kinh tế trong huyện đạt được những thành tích nổi bậc. Để tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, xin trân trọng kính mời......... phát động thi đua.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  7. Hưởng ứng phát động phong trào thi đua yêu nước của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Ôn

  Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời Ông Trần Văn Chiểu – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trà Ôn thay mặt khối đại đoàn kết dân tộc phát biểu hưởng ứng phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  8. Công bố danh sách đại biểu dự đại hội thi đua tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV năm 2015

  Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời ông ............ công bố danh sách đại biểu dự đại hội thi đua tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV năm 2015.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  Kết thúc
  1. Phát biểu bế mạc Hội nghị

  Kính thưa: Đoàn chủ tịch.

  Kính Thưa Toàn thể quí vị đại biểu dự hội nghị.

  Sau hơn buổi làm việc khẩn trương với tinh thần và trách nhiệm đến giờ này hội nghị điễn hình tiên tiến huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015 đến đây xin kết thúc. Thay mặt BTC hội nghị xin trân trọng kính mời ông: ........................... – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện phát biểu bế mạc hội nghị.

  (Xin trân trọng kính mời – Cám ơn).

  2. Đáp từ

  Kính thưa Quí vị đại biểu: Sau một buổi tiến hành hội nghị điễn hình tiên tiến huyện Trà Ôn lần thứ III năm 2015 đến đây xin kết thúc, trước khi dứt lời thay mặt Ban tổ chức Hội nghị xin kính chúc toàn thể quí vị đại biểu dồi dào sức khoẻ. Cám ơn các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng toàn thể quí vị đại biểu dự hội nghị. Cảm ơn Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tạo điều kiện cơ sở vật chất, cám ơn đội văn nghệ Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện phục vục văn nghệ, cám ơn phóng viên Đài truyền thanh huyện kịp thời đưa tin và ghi hình về hội nghị. Xin kính chúc tất cả Quí vị đại biểu dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc thành đạt trên tất cả các lĩnh vực công tác.

  3. Chào cờ bế mạc

  Mời tất cả quí vị đại biểu đứng lên làm lễ chào cờ bế mạc.

  Cuối cùng xin mời toàn thể Quý đại biểu dùng bữa cơm thân mật tại ...... xin trân trọng kính mời!
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này