1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Giáo trình tự học Microsoft Word cơ bản đến nâng cao miễn phí

Thảo luận trong 'Microsoft Word' bắt đầu bởi Anh Đức, 8/1/18.

Lượt xem: 5,745

 1. Anh Đức Hỗ Trợ Sinh Viên

  Giáo trình tự học Microsoft Word cơ bản đến nâng cao miễn phí - Microsoft Word (gọi tắt là Word) là một chương trình soạn thảo văn bản đa năng. Nó cung cấp cho bạn một lượng lớn các tính năng độc đáo và đa dạng. Với Word, bạn có thể sử dụng để tạo ra các tài liệu đơn giản như thư từ đến việc tạo ra các ấn phẩm chuyên nghiệp như sách, báo, tạp chí, tạo Web….

  Giáo trình tự học Microsoft Word cơ bản đến nâng cao miễn phí

  Word-2013.jpg

  Những năm gần đây, kĩ năng tin học văn phòng nói chung và Word nói riêng đã trở thành những yêu cầu bắt buộc đối với các nhà tuyển dụng. Hiểu được những vấn đề đó Đề Thi Việt đã soạn thảo và tập hợp tất cả những bài viết liên quan đến cách sử dụng Word. Với trên 80 bài viết, Đề Thi Việt sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng Word từ những bước sử dụng cơ bản nhất đến những bước nâng cao hơn. Vì vậy, đây được xem như là một cuốn giáo trình đầy đủ nhất, dễ hiểu nhất để các bạn có thể tự học word dễ dàng. Bạn là người mới bắt đầu hay sử dụng Word lâu năm đều có thể tìm thấy thông tin hữu ích

  1. Làm quen với môi trường làm việc của word

  Đầu tiên, để học Word, bạn phải biết được môi trường làm việc của word, có như vậy, bạn mới nắm bắt và sử dụng word tốt hơn.
  2. Các thao tác cơ bản ban đầu trong word

  Sau khi làm quen và nắm bắt được các lệnh, các công cụ làm việc của word, bạn tiến hành làm việc trên word với những thao tác cơ bản đầu tiên.

  Với Word, bạn không chỉ thực hiện thao tác gõ văn bản, mà trong nhiều trường hợp bạn còn phải thực hiện các thao tác khác như chèn bảng, chèn cột hay là làm việc với bảng.
  3. Chèn các đối tượng

  Bên cạnh chèn bảng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chèn các đối tượng khác lên văn bản word một cách dễ dàng.

  4. Thiết lập, chỉnh sửa văn bản

  Sau khi thực hiện xong văn bản, bạn cần phải thực hiện một số thao tác để căn chỉnh, chỉnh sửa văn bản chỉnh chu và đẹp mắt nhất.

  5. Cài đặt trong word

  Trong quá trình soạn thảo văn bản, bạn thường phải tự cài đặt một số tính năng cơ bản để soạn văn bản theo một yêu cầu nhất định và cũng giúp cho quá trình làm việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  6. Các thao tác nâng cao trong word

  Khi đã nắm và thực hiện quen dần với word, bạn cũng nên tìm hiểu và thực hiện thêm các thao tác nâng cao từ các lệnh trên word. Nó sẽ giúp bạn

  7. Các tiện ích trong word

  Bên cạnh việc gõ chữ và con số thì word cũng đưa ra cho bạn những tính năng vô cùng tiện ích. Ngoài ra, nó cũng giúp cho văn bản của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn.

  8. Bảo mật văn bản word

  Để đảm bảo những thông tin tài liệu quan trọng, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây để bảo vệ. Mọi thông tin quan trọng của bạn hoàn toàn được bảo mật không sợ bị người khác sao chép.

  Kết luận

  Như vậy, trên đây là tổng hợp tất cả các bài viết liên quan đến Word mà Đề Thi Việt đã soạn thảo ra. Với chuỗi các bài viết này, mình hi vọng sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức về word ngày càng tốt hơn để có thể đáp ứng cho nhu cầu công việc của các bạn. Nếu có vấn đề gì còn chưa hiểu, bạn hãy để lại phản hồi để mình có thể hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Ngoài ra, Đề Thi Việt cũng đã soạn thảo ra bộ giáo trình tự học Microsoft Excel cơ bản đến nâng cao miễn phí, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.
   
 2. langtuphidao

  langtuphidao Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  9/1/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tài liệu bác Đức phong phú thế
   
  Last edited by a moderator: 11/1/18

Chia sẻ trang này