1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2018 sẽ không được công bố

Thảo luận trong 'Quy chế tuyển sinh' bắt đầu bởi Admins, 3/10/17.

Lượt xem: 884

 1. Admins Quản Trị Viên

  Dethiviet.com luôn song hành cùng các bạn học sinh trên con đường học tập, chính vì vậy trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có sự thay đổi so với năm 2017, Dethiviet.com sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để giúp các bạn học sinh cập nhật một cách nhanh chóng. Mời các bạn học sinh tham khảo tài liệu: Bộ Giáo dục sẽ không công bố đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2018.

  Đề thi minh họa THPT quốc gia năm 2018 sẽ không được công bố

  Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết, đề thi THPT quốc gia 2018 sẽ chỉ điều chỉnh một số chi tiết nhỏ để phân hóa tốt hơn so với đề thi năm 2017 tuy nhiên không công bố đề thi minh họa.

  “Đề thi năm 2018 sẽ có thêm chương trình lớp 11 nhưng đó chỉ là kiến thức còn về cơ bản, cấu trúc đề thi không thay đổi, nên không công bố đề thi minh họa nữa”, vị này cho hay.

  Bộ GD-ĐT sẽ không công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 do dạng thức thi không thay đổi so với năm 2017.

  Đề thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ không chỉ nằm trong chương trình lớp 12 như năm 2017 mà có thêm chương trình lớp 11.

  Từ năm 2019 trở đi, nội dung thi THPT nằm trong chương trình cấp THPT.

  Điều này nhằm mục tiêu hướng đến việc học sinh tập trung kiến thức toàn cấp học THPT chứ không chỉ riêng lớp 12. Do đó các thí sinh dự thi THPT quốc gia năm nay cần có kế hoạch chuẩn bị ôn luyện kiến thức cân đối, tránh học và ôn lệch.
   

Chia sẻ trang này