1. Diễn Đàn Đề Thi Việt là nơi chia sẻ thông tin học tập, tài liệu học tập dành cho học sinh, sinh viên và thông tin giảng dạy dành cho giáo viên. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ các bài viết, bình luận không liên quan trên toàn diễn đàn.
  Dismiss Notice

Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 có đáp án số 1

Thảo luận trong 'Đề thi thử môn Sinh Học' bắt đầu bởi Huê Nguyễn, 16/5/19.

Lượt xem: 977

 1. Huê Nguyễn Moderator

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 có đáp án số 1 - Đề Thi Việt xin giới thiệu tới bạn đọc Đề thi Trắc nghiệm Sinh học 12, Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 có đáp án số 1. Nội dung tài liệu sẽ giúp các bạn rèn luyện giải Sinh 12 một cách nhanh và chính xác nhất. Mời các bạn học sinh tham khảo.

  Bộ đề thi thử THPT Quốc gia môn Sinh học năm 2019 có đáp án số 1

  1203.png
  Mời các bạn tải file đính kèm bên dưới để xem chi tiết vì nội dung còn dài.
   

  Các file đính kèm:

 2. huyvu1321

  huyvu1321 Guest

  up bai
   
 3. seongochuong29592

  seongochuong29592 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/10/19
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cộng đồng mạng hiện giờ đang tìm hiểu nhiều về vấn đề ra máu cục giữa kỳ kinh có sao không? để tìm địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và tích góp các kiến thức có ích cho mình. Mặc dù chỉ mới thành lập trong thời gian mới đây. Tuy nhiên phòng khám đa khoa An Đức đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.Ngoài chia sẻ những kiến thức bổ ích, mà An Đức còn đưa ra 1 dịch vụ khám theo chuẩn Quốc tế. Giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái không còn lo sợ khi đi khám bệnh.
  Về Chi phí chữa trị đau bụng kinh ở Thanh Hóa năm 2020 Thì câu trả lời là giá ở đây đều được niêm yết giá và công khai. Giúp cho người bệnh có thể chủ động hơn trong việc chọn lựa phương pháp khám phù hợp với bản thân mình. Đặc biệt, tất cảthông tin cá nhân đều được bảo mật
   

Chia sẻ trang này